XƯỞNG XE BA BÁNH HOÀNG LONG

Hotline: 0933 682 789

Trang chủ   >   Tin tức   >   Mật vụ Mỹ súng ống đầy mình, cận vệ Triều như “lá chắn sống” tại Hội nghị thượng đỉnh

Danh mục sản phẩm

fanpage facebook

Mật vụ Mỹ súng ống đầy mình, cận vệ Triều như “lá chắn sống” tại Hội nghị thượng đỉnh

Lượt xem: 2463

Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên diễn ra trong 2 ngày 27 – 28/2 tại Hà Nội đã khiến Việt Nam trở thành tâm điểm chú ý của toàn thế giới. Trước khi Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un đến Việt Nam, công tác đảm bảo an toàn cho hai nhà lãnh đạo đã được mật vụ hai nước triển khai từ trước đó nhiều ngày.

Đội cận vệ của Chủ tịch Kim Jong Un thường trang bị súng ngắn, được giấu sau lớp áo vest.

Vũ khí của phần đông mật vụ Mỹ là súng ngắn, riêng đội CAT được trang bị những khẩu súng trường hạng nặng hoặc súng shotgun có lực sát thương lớn.

                                                

Truyền thông Hàn Quốc từng tiết lộ: "Tổng cục an ninh yêu cầu các nhân viên bắt buộc phải có bản lĩnh "bách phát bách trúng". Ví dụ, trong 1 phút với phạm vi 100m, 1 mật vụ cần bắn hạ trúng 8 người mới đạt 90 điểm; trong khi đó nếu lái xe moto hoặc ngồi thuyền nhắm bắn các mục tiêu di động cũng buộc phải đạt tỷ lệ bắn trúng rất cao. Đối với các tân binh, mỗi tuần phải vác 25kg hàng hóa hành quân trong 100km, trong 7 ngày phải bơi 4km".

Trong những đoàn mật vụ có nhiệm vụ bảo vệ ông Donald Trump, biệt đội CAT được trang bị nhiều loại vũ khí nhất, bao gồm súng ngắn SIG Sauer P229 có tính sát thương cao và sẵn sàng tiêu diệt kẻ tấn công. Nếu cần đến loại vũ khí sát thương cao hơn, các thành viên CAT có thể dùng khẩu shotgun AGM M-500 SWAT hoặc Remington 870.

                                                 

Theo báo chí Hàn Quốc, mật vụ Triều Tiên thường chỉ dựa vào năng lực cá nhân cũng có thể đảm bảo công tác an ninh. Họ làm việc vô cùng hiệu quả trong các chuyến thị sát địa phương của lãnh đạo tối cao. Lực lượng này là tuyến phòng thủ cuối cùng, “lá chắn sống” của lãnh đạo Triều Tiên.

Dan Bongino, cựu mật vụ từng là cận vệ của Tổng thống Barack Obama và có em trai làm việc trong CAT cho biết, nhiệm vụ chiến đấu luôn được trao cho các thành viên CAT. “Đội mật vụ mặc vest đen chỉ cần bảo vệ Tổng thống, họ không cần phải chiến đấu hay nổ súng bắn trả, vì đó là nhiệm vụ của CAT”.

 

              xe 3 banh nam dinh

Gọi: 0933 682 789
Zalo
favebook